FullSizeRender copy

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Trong quá trình sử dụng bình thường và hợp lý, các mâm xe do T-Forged Wheels cung cấp được bảo hành trọn đời cho CẤU TRÚC và 1 năm cho LỚP HOÀN THIỆN bên ngoài.
Các vấn đề bảo hành sẽ phải đáp ứng điều khoản và điều kiện tại T-Forged Wheels. 

BẢO HÀNH KHÔNG ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:
1) Các vấn đề thiệt hại gây ra do tai nạn, đua xe…
2) Sản phẩm mâm xe đã được thay đổi, sửa chữa hoặc sửa đổi, khác với cấu trúc thiết kế ban đầu đã thoả thuận trên bản vẽ kỹ thuật.
3) Mâm xe được cài đặt với miếng đệm (spacer) hoặc bộ điều hợp (adapter). Mâm xe chúng tôi được thiết kế để vừa vặn cho xe của bạn, theo đúng thông số/ đời xe mà bạn cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm được lắp đặt cho xe khác/ thông số khác. 
4) Mâm xe được lắp đặt với kích cỡ lốp không chính xác hoặc được sử dụng với tải trọng xe quá mức.
5) Sử dụng hoá chất tẩy rửa không tốt, không chăm sóc vệ sinh sản phẩm hợp lý.

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG:
Vì tất cả sản phẩm Mâm xe của chúng tôi là thiết kế riêng theo yêu cầu của từng cá nhân, theo sở thích, màu sắc và dòng xe khác nhau, nên chúng tôi sẽ không có chính sách trả hàng lại, hoặc hoàn tiền. Trong quá trình tư vấn và thiết kế, mọi yêu cầu thay đổi phải được thực hiện trước quá trình sản xuất.
Tất cả mốc thời gian hoàn thành sản phẩm mà chúng tôi đưa ra là ước lượng, không có sự đảm bảo cho điều này, vì mỗi sản phẩm thiết kế được làm hoàn toàn riêng biệt, và các thiết kế sẽ có sự phức tạp khác nhau, chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình trong thời gian tốt nhất, để sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng, thiết kế yêu cầu, và trên hết là sự an toàn.

 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA T-FORGED

Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: 09.0808.3544
Email: support@t-forgedwheels.com

Địa chỉ lắp đặt 1
Cửa hàng mâm lốp xe Tứ Đệ, 99 Lý Thái Tổ, P.1, Q.10, Tp.HCM.

Địa chỉ lắp đặt 2
Autocare Duy Tùng, 198 Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định

©️ 2020 T-FORGED WHEELS. ALL RIGHT RESERVED.