Quy trinh lam viec

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Lắng nghe yêu cầu của bạn

Chúng tôi hiểu rằng, những gì thực sự quan trọng là mang lại cho bạn mọi thứ bạn mong muốn trong một bộ mâm xe thể hiện phong cách của riêng bạn.

Mỗi bộ mâm xe tùy chỉnh được rèn và đúc kết từ mối quan hệ mà chúng tôi xây dựng với bạn – khách hàng của chúng tôi, để xác định sở thíchvà nhu cầu chính xác của bạn. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

Thay vì áp dụng cách tiếp cận theo cách những thương hiệu khác đang sử dụng là đưa ra những thiết kế có sẵn có giới hạn về chi tiết, màu sắc và thông số kỹ thuật… Chúng tôi chọn con đường riêng, cá nhân hoá mọi thiết kế theo sở thích và cá tính của bạn.

 

Bắt đầu bằng bản vẽ chi tiết

Vì mỗi bộ mâm rèn tùy chỉnh là thiết kế duy nhất của bạn, sơ đồ CAD kỹ thuật được các kỹ sư Singapore vẽ ra để tạo ra một hình ảnh 3 chiều chính xác cho thiết kế bạn đã chọn.

Tiếp theo là giai đoạn thử nghiệm Phân tích phần tử của chúng tôi để đảm bảo các thiết kế mâm xe của bạn đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn SAE / JWL / VIA / TUV về tính toàn vẹn cấu trúc bao gồm các thông số như tải trọng, độ va chạm và độ mỏi động…

 

Tiến hành gia công

Tất cả bắt đầu với 1 khối nhôm aerograde T6-6061 được ép đùn thành  phôi tạo thành nền tảng cho các mâm xe. Quá trình chịu áp lực cao này tạo ra một vật liệu có cấu trúc hạt cực kỳ tinh tế làm cho mỗi mâm xe rèn tùy chỉnh nhẹ và cực kỳ bền.

Các máy CNC 5-AXIS của chúng tôi sau đó bắt đầu cắt tạo hình các mâm xe thành hình dạng, với các cơ chế và công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các thiết kế phức tạp với độ chính xác và chi tiết hoàn hảo. Tiếp theo chúng tôi chạy thử nghiệm theo tiêu chuẩn ngành đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.

Trong quá trình này, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật ảnh thật và video của sản phẩm  để bạn xem qua và có điều chỉnh nếu cần thiết.

Xử lý những chi tiết nhỏ nhất

Mỗi mâm xe rèn tùy chỉnh đều trải qua các giai đoạn chuẩn bị sau khâu CNC khác nhau, thường là bằng tay, bởi các thợ thủ công của chúng tôi, được mài giũa tinh xảo tại nhà máy.

Đây là nền tảng cho ứng dụng lớp phủ cuối cùng, tạo ra hình thức kết cấu và hình ảnh tuyệt đẹp mà các sản phẩm công nghiệp chất lượng thấp không thể nào có được.

Từ lớp phủ màu bóng cao, đến bề mặt kim loại được chải mịn, cho đến bề ngoài được đánh bóng mịn hoàn hảo, bộ phận kiểm soát chất lượng  cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn bảo hành cấu trúc trọn đời và bảo hành 2 năm cho lớp phủ bên ngoài. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA T-FORGED

Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: 09.0808.3544
Email: support@t-forgedwheels.com

Địa chỉ lắp đặt 1
Cửa hàng mâm lốp xe Tứ Đệ, 99 Lý Thái Tổ, P.1, Q.10, Tp.HCM.

Địa chỉ lắp đặt 2
Autocare Duy Tùng, 198 Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định

©️ 2020 T-FORGED WHEELS. ALL RIGHT RESERVED.