T-forged wheels_Banner images_Slide 2

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA BẠN

Sản phẩm của T-Forged Wheels là thiết kế riêng theo từng dòng xe, mẫu thiết kế, chất liệu và kích thước khác nhau. Nên báo giá ngay là chưa thể được.
Tuy nhiên chúng tôi có thể cung cấp giá căn bản, bắt đầu cho kích thước 17in là 5X.000.000/ bộ. Giá chúng tôi đưa ra luôn bao gồm lắp đặt và bảo hành.

T-Forged Wheels luôn hoan nghênh mọi thiết kế theo phong cá tính riêng, ý tưởng táo bạo. Đây chính là giá trị chúng tôi muống mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào thiết kế của bạn có đảm bảo cấu trúc, kết cấu an toàn hay không. Do đó, các kỹ sư Singapore sẽ tham khảo thiết kế của bạn, lên bản vẽ, điều chỉnh, để kết cấu phù hợp, chắc chắn nhất. Sự an toàn là trên hết. 

Điều này là chắc chắn. Vì vậy, mọi thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi là rất quan trọng. Để tạo ra sản phẩm hoàn hảo, chúng tôi cần biết các thông số cụ thể của mâm xe hiện tại của bạn (nếu bạn đã lên mâm). Nếu xe bạn chưa từng qua thay đổi, bạn có thể chỉ cần cung cấp Loại xe, năm sản xuất, kích thước mâm hiện tại.

Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các chất liệu hoàn thiện, màu sắc mà bạn yệu cầu. Theo trí tưởng tượng của bạn hoặc mẫu/ hình có sẵn.
Vui lòng xem thêm trang Lớp hoàn thiện để biết thêm chi tiết.

Tất cả các mâm xe True Forged của chúng tôi phải tuân theo các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Những thử nghiệm này bao gồm các thông số tải, ăn mòn, nhiệt độ và cấu trúc phá hủy. Điều này đảm bảo rằng mâm xe đủ mạnh để tiếp xúc với việc sử dụng hàng ngày.

Một số thử nghiệm chúng tôi sử dụng là:
– Phương pháp ASTM B117 và thử nghiệm ăn mòn GM WL 15-5-81. Kiểm tra axit CASS ASTM 368.
– Kiểm tra tác động của mâm xe bằng các phương pháp SAE, ISO và JASO.
– Thử nghiệm độ bền theo tiêu chuẫn DOT 109, 119 và 139.
– Thử nghiệm độ bền tốc độ cao (lên đến 230mph).
– Nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn SAE / JWL / VIA / TUV của Đức và Nhật.

Chúng tôi bảo hành cấu trúc sản phẩm trọn đời và 1 năm cho lớp sơn bảo vệ bên ngoài. 
Khi cần bảo hành, bạn chỉ cần mang sản phẩm đến đơn vị lắp đặt để được nhận bảo hành.
Vui lòng tham khảo Chế độ bảo hành để biết thêm chi tiết.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ Online (Thương mại điện tử). Là dịch vụ cung cấp sản phẩm mâm xe thiết kế riêng, kết nối từ workshop tại Singapore đến khách hàng. Việc mở công ty có thể sẽ làm tăng chi phí của sản phẩm và các thủ tục hành chính. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn tiền đảm bảo nếu có vấn đề về chất lượng sản phẩm. 

Chúng tôi có sự hợp tác của công ty Tứ Đệ, 99 Lý Thái Tổ, P.1, Q.10, Tp.HCM. Đây là đơn vị đối tác lắp đặt mâm cũng như bán lốp. 

Chúng tôi hình thành ý tưởng Thiết kế mâm xe riêng này hoàn toàn bằng niềm say mê đối với mâm xe và yêu thích kinh doanh.
Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế, khách hàng chỉ đặt cọc 50% để chúng tôi có thể bắt đầu lên bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D và tiến hành sản xuất. Mọi quá trình đều minh bạch và rõ ràng, chúng tôi sẽ luôn cập nhật quá trình sản xuất bằng hình ảnh , video cho sản phẩm của bạn.
Mỗi quá trình đều đến từ sự nỗ lực và mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm đúng ý thích cá nhân và cá tính.
Vui lòng xem trang Quy trình làm việcQuy trình đặt hàng để biết thêm chi tiết.

Mâm xe True Forged Wheels có chi phí sản xuất cao hơn so vơi các loại mâm đúc trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo chất lượng là vươt trội, và thậm chí tốt hơn hàng chính hãng. Người tiêu dùng từ lâu đã phải trả một chi phí rất đắt cho các mẫu mâm xe chính hãng (Genuine, OEM), nhưng thực tế, chi phí đó đã chịu ảnh hưởng rất nhiều thông qua tên thương hiệu, tiếp thị quãng cáo và nhiều bí mật khác nữa…

Với T-Forged Wheels, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ và tay nghề là yếu tố quyết định đến sự an toàn của sản phẩm, cho bạn và gia đình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA T-FORGED

Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: 09.0808.3544
Email: support@t-forgedwheels.com

Địa chỉ lắp đặt 1
Cửa hàng mâm lốp xe Tứ Đệ, 99 Lý Thái Tổ, P.1, Q.10, Tp.HCM.

Địa chỉ lắp đặt 2
Autocare Duy Tùng, 198 Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định

©️ 2020 T-FORGED WHEELS. ALL RIGHT RESERVED.