SỨ MỆNH
T-Forged là dự án được thành lập với ý tưởng tạo ra định nghĩa mới dành cho những người yêu xe và thích độ xe, đặc biệt là mâm xe.

Với nhu cầu cá nhân hóa sản phẩm ngày càng cao, mỗi khách hàng đều mong muốn sở hữu sản phẩm độc đáo riêng cho mình, thể hiện cá tính của mình, T-Forged có nhiệm vụ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, với sự sáng tạo không giới hạn.

Mỗi khách hàng trở thành đồng nghiệp, bạn bè của chúng tôi và được kết nối với thương hiệu mà chúng tôi tạo ra…

 

GIÁ TRỊ:
T-Forged mong muốn là thương hiệu của sự sáng tạo trong định nghĩa cá nhân hóa mâm xe ô-tô. Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý tưởng độc đáo, táo bạo và thể hiện cá tính, phong cách của bạn.

Khi bạn có một ý tưởng, T-Forged sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đến cùng. Chúng tôi muốn cho tất cả thấy rằng, sự giới hạn tính sáng tạo trong cá nhân hóa mâm xe chỉ là ngân sách và thời gian chỉnh sửa. Phần còn lại là trách nhiệm của T-Forged.

Kiên nhẫn chính là yếu tố then chốt tạo nên sản phẩm cá nhân hóa đúng nghĩa. Mỗi khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp nhất của chúng tôi. 
Chúng tôi cũng kiên nhẫn làm việc trong các dự án phức tạp, bởi vì sự vội vàng là kẻ thù lớn nhất đối với sản phẩm mang tính cá nhân.

 

THƯƠNG HIỆU
T-Forged không chỉ bán sản phâm mâm xe cá nhân hóa, chúng tôi còn mong muốn khách hàng có thể thể hiện cá tính của mình thông qua sản phẩm của chúng tôi. Để mỗi sản phẩm là một câu chuyện, một tâm hồn, màu sắc riêng biệt và sự ngưỡng mộ.

Và tương lai gần có thể là những sản phẩm gắn liền với phong cách sống, thời trang và hơn thế nữa.

 

SỰ HỢP TÁC
Đồng hành cùng T-Forged là những công ty/ nhà máy có chứng nhận và chuyên môn cao nhất đến từ Singapore và Poland, để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. 
Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm từ bản vẽ ban đầu đến sản phẩm cuối cùng luôn được kiểm soát chặt chẽ cho đến khi khách hàng sử dụng sản phẩm và luôn hỗ trợ các dịch vụ về sau cho bạn.

T-Forged mang đến cho bạn 3 điều:
CHẤT LƯỢNG | THẨM MỸ | SỰ NGƯỠNG MỘ

Hãy thể hiện cá tính của mình.
Reveal your style!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA T-FORGED

Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: 09.0808.3544
Email: support@t-forgedwheels.com

Địa chỉ lắp đặt 1
Cửa hàng mâm lốp xe Tứ Đệ, 99 Lý Thái Tổ, P.1, Q.10, Tp.HCM.

Địa chỉ lắp đặt 2
Autocare Duy Tùng, 198 Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định

©️ 2020 T-FORGED WHEELS. ALL RIGHT RESERVED.